THỐNG KÊ
SỐ LƯỢT TRUY CẬP Free Web Counter
ĐANG ONLINE

SINH HOẠT HỌC THUẬT "KHƠI DẬY ĐAM MÊ VỚI NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ BÁNH KEM"

  • 26/02/2019
  • 30

Ngày 3/3/2019 vừa qua, buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề "Khơi dậy đam mê với nghệ thuật trang trí bánh kem" đã được tổ chức tại phòng thực hành khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực do Khoa Dinh dưỡng & Ẩm thực kết hợp với Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương tổ chức.

Với mong muốn tiếp lửa cho các bạn sinh viên, nâng cao tinh thần học hỏi, khơi dậy niềm đam mê và sự nhiệt huyết, tiếp bước cho các bạn trong học tập, nghiên cứu và định hướng nghề nghiệp. Buổi sinh hoạt học thuật đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười của các bạn sinh viên thuộc các khoa Dinh dưỡng & Ẩm thực và Khoa Công nghệ thực phẩm. 

TS. Nguyễn Văn Chung – trưởng khoa Dinh dưỡng & Ẩm thực cùng đại diện công ty Tân Nhất Hương phổ biến chương trình. Ảnh: Thu Hiền

Sau khi được Cô Sầm Thị Vân - Giám đốc Kỹ thuật Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương hướng dẫn, các bạn sinh viên bắt đầu thực hiện trang trí bánh kem.   Ảnh: Thu Hiền

 Xuyên suốt chương trình diễn ra là sự hiện diện của quý thầy cô trong ban giám khảo, ban tổ chức và nhà tài trợ Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương đã đồng hành cùng chương trình.

Các Thầy, Cô  ban giám khảo, ban tổ chức đang hội ý với nhau để chọn ra những chiếc bánh đẹp nhất.  Ảnh: Thu Hiền

Những chiếc bánh kem đẹp nhất của các đội được chọn.  Ảnh: Thu Hiền

Chương trình kết thúc với 10 đội chơi xuất sắc nhất được bước tiếp vào vòng trong của cuộc thi Vietnam Future Talent Chef. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn, thu hút sự tham gia không những của các bạn sinh viên Khoa dinh dưỡng và ẩm thực mà còn các bạn sinh viên trong toàn trường.

Bản quyền thuộc Khoa Dinh Dưỡng và Ẩm Thực - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
@2019 Faculty of Nutrition and Culinary Science, Ho Chi Minh City University of Food Industry (HUFI)