SỐ LƯỢT TRUY CẬP Free Web Counter

Chuyến công tác tại Trường Đại học Meiho, Đài Loan Tháng 04/2019

• 02/05/2019
  • 33

Ngày 20 - 24/04/2019 vừa qua, Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã có chuyến công tác và tham quan tại Trường Đại học Meiho, Đài Loan. Tại đây, Thầy Nguyễn Văn Chung - Trưởng Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực dẫn đầu đoàn công tác và các giảng viên Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Meiho, Đài Loan.

Ban chủ nhiệm Khoa và các giảng viên Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Đại học Meiho (ở giữa hàng thứ nhất), Hiệu trưởng Trường Đại học Meiho (thứ hai từ phải sang ở hàng thứ nhất) và Trưởng Khoa Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩmTrường Đại học Meiho (thứ nhất từ phải sang ở hàng thứ nhất)

Thầy Nguyễn Văn Chung - Trưởng Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực  và Chủ tịch hội đồng quản trị Trường Đại học Meiho trao quà lưu niệm

Thầy Nguyễn Văn Chung dẫn đầu đoàn công tác đến làm việc và tham quan Khoa Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm, Trường Đại học Meiho, Đài Loan.

Hệ thống bếp và cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy hiện đại tại Trường Đại học Meiho

Bản quyền thuộc Khoa Dinh Dưỡng và Ẩm Thực - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
@2019 Faculty of Nutrition and Culinary Science, Ho Chi Minh City University of Food Industry (HUFI)