THỐNG KÊ
SỐ LƯỢT TRUY CẬP Free Web Counter
ĐANG ONLINE

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA DINH DƯỠNG VÀ ẨM THỰC

  • 31/05/2019
  • 1

1. Giới thiệu chung

Liên chi đoàn Khoa Dinh dưỡng và Ẩm Thực được thành lập ngày 13/10/2018. Tại đại hội đại biểu LCĐ khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực (10/2018) đã bầu ra Ban chấp hành  liên chi đoàn với 11 thành viên. Là đơn vị mới thành lập chưa tròn 1 năm nhưng đã có 5 Chi đoàn với sự tham gia của hơn 200 Đoàn viên, thanh niên .

2. Chức năng, nhiệm vụ

Liên chi Đoàn (LCĐ) khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực đã và đang nỗ lực trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và tổ chức và phát động các phong trào, các hoạt động cho Đoàn viên , thanh niên và  là cầu nối giữa sinh viên trong khoa với các khoa khác trong trường.

Mục tiêu cơ bản và xuyên suốt trong tất cả các hoạt động của LCĐ khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực là rèn luyện kĩ năng, nâng cao ý thức và thái độ của sinh viên. Nhiều bạn sinh viên đã quan tâm và tham gia tích cực các họat  động Đoàn , phong trào do LCĐ tổ chức với tinh thần tình nguyện, năng động, sáng tạo,…

3. Các hoạt động nổi bật

LCĐ khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực đã tích cực tham gia các công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên của đoàn trường Công Nghiệp Thực Phẩm TP HCM .

Thời  gian qua LCĐ Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực phối hợp cùng LCĐ Khoa Cơ Khí  tổ chức  cuộc thi "Đầu bếp tài ba” mang lại  sân chơi bổ ích cho sinh viên. Trong thời gian sắp tới  LCĐ khoa DD&AT sẽ  tiếp tục  cố gắng  xây dựng  nhiều chương trình hoạt động như các hoạt động học thuật, hoạt động phong trào, hoạt động tình  nguyện và hoạt động rèn luyện kĩ năngmang lại cho các bạn sinh viên  trong khoa  nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa .

Các tin khác
Bản quyền thuộc Khoa Dinh Dưỡng và Ẩm Thực - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
@2019 Faculty of Nutrition and Culinary Science, Ho Chi Minh City University of Food Industry (HUFI)