THỐNG KÊ
SỐ LƯỢT TRUY CẬP Free Web Counter
ĐANG ONLINE

LÀM VIỆC VỚI GIÁO SƯ IVY GUOO – SHYNG WANG HSU, ĐẠI HỌC FU-JEN, ĐÀI LOAN

  • 09/06/2019
  • 43

Ngày 04/06/2019 vừa qua, Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực đã có buổi làm việc với Giáo sư Ivy Guoo – Shyng Wang Hsu hiện đang là Giáo sư thỉnh giảng Đại học Fu-Jen, Đài Loan và là thành viên Hiệp hội Dinh dưỡng USA và Đài Loan. Trong buổi làm việc, Ban chủ nhiệm khoa và giảng viên bộ môn Khoa học Dinh dưỡng đã có dịp trao đổi với Giáo sư Wang về hoạt động nghiên cứu Dinh dưỡng, chương trình đào tạo ngành Dinh dưỡng hiện nay ở các quốc gia và các học bổng du học ngành Dinh dưỡng tại Đài Loan.

Giáo sư Wang (thứ ba từ trái sang) chụp hình cùng Ban chủ nhiệm Khoa và Giảng viên bộ môn Khoa học Dinh dưỡng

Tại buổi seminar “Current trend of health diet” diễn ra ngày 06/06/2019 do Viện đào tạo hợp tác quốc tế tổ chức vừa qua, Giáo sư Wang đã có những chia sẻ về xu hướng sử dụng các loại thực phẩm như thực phẩm biến đổi gen (GMO), siêu thực phẩm (superfood),…  và các khẩu phần ăn giảm cân hiện nay. Tại đây giảng viên và sinh viên Khoa Dinh dưỡng và ẩm thực đã có dịp cập nhật và trao đổi kiến thức chuyên môn về Dinh dưỡng.

Ban chủ nhiệm Khoa, giảng viên và sinh viên Khoa Dinh dưỡng và Ẩm thực có cơ hội cập nhật và trao đổi kiến thức về dinh dưỡng tại seminar

Cuối buổi hội thảo, BS. CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM, Phó chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam và hiện đang là Giảng viên thỉnh giảng Khoa dinh dưỡng và ẩm thực đã có những lời khuyên và chia sẻ hết sức bổ ích về chế độ ăn uống giảm cân hiện nay.

BS. CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM, Phó chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam đã có những chia sẻ tại seminar

Giảng viên, sinh viên Khoa chụp hình lưu niệm cùng Giáo sư Wang

Bản quyền thuộc Khoa Dinh Dưỡng và Ẩm Thực - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
@2019 Faculty of Nutrition and Culinary Science, Ho Chi Minh City University of Food Industry (HUFI)